Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Cơ khí Hàng Hài Hiệp Phát được thành lập năm 2014. Trên cơ sở từ nhóm các kỹ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và đã tham gia nhiều dự án công trình về dầu khí, đóng tàu, hệ thống đường ống, cơ khí lắp máy. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành đóng tàu Việt Nam, nhu cầu của thị trường và khả năng sẵn có công ty Hiệp Phát đã mở rộng thêm ngành nghề, phát triển cơ sở hạn tầng đầu tư nhiều máy mọc thiết bị hiện đại phục vụ ngành gia công cơ khí, gia công đóng tàu, kết cấu gian khoan, kết cấu thép.

Hiện nay, với cơ sở, trang thiết bị máy móc, đội ngũ lao động hiện có, hàng năm, Công ty liên tục triển khai nhiều dự án lớn. Đã và đang được lắp đặt trên hơn 60 % tàu nâng cấp, đóng mới tại Việt Nam dưới sự giám sát của các tổ chức Đăng kiểm Việt Nam…Tương lai, với cơ sở hạ tầng thuận tiện, nguồn nhân lực  tại chỗ dồi dào, giá thành rẻ cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại sẽ là mấu chốt giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng, tăng năng suất, hạ  giá thành sản phẩm. Các sản phẩm sản xuất ra không chỉ đủ sức cạnh tranh trên thị trường  trong nước hiện có, nhằm vào các khách hàng, các công ty, hãng vận tải lớn cũng như các khách hàng nước ngoài khó tính mà còn có đủ khả năng xuất khẩu các nước có ngành công nghiệp đóng tàu đang phát triển khác trên thế giới.

Ngoài ra, với mong muốn đào tạo và truyền lại kinh nghiệm và kiến thức đồng thời cung ứng những công nhân – thợ cơ khí lành nghề, kỹ thuật cao cho thị trường. Với kinh nghiệm từng làm việc nhiều năm trong các ngành hàng hải, đóng tàu và giàn khoan dầu khí, cả công ty Việt Nam lẫn công ty nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao, kỹ thuật tốt là vô cùng cần thiết, đó là bàn đạp để đưa công ty phát triển. Vì vậy, chúng tôi, các kỹ sư kinh nghiệm và tâm huyết đã cùng nhau đưa ra mục tiêu tiên phong là phục vụ các yêu cầu về cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực.

Trong thời gian qua, Công ty đã đào tạo được hàng trăm công nhân – thợ cơ khí lành nghề để cấp cho khách hàng. Công ty cũng trúng thầu và thực hiện nhiều dự án chế tạo đường ống, kết cấu,…. từng bước khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình trên thị trường.

Với những đóng góp lớn lao cho ngành đóng tàu Việt Nam, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng, cúp, bằng khen, cờ của Chính phủ, Thành phốVũng Tàu và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Với phương châm hoạt động “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Hiệu quả”, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng nguồn nhân lực và sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm và hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng Hiệp Phát sẽ đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý khách hàng.

Ngành nghề hoạt động chính của chúng tôi gồm:

  1. Đào tạo nhân lực, đặc biệt là thợ hàn tay nghề cao
  2. Cung ứng nhân lực cho ngành hàng hải và dầu khí (thợ hàn, thợ lắp, thợ điện, …)
  3. Gia công chế tạo kết cấu vỏ và hệ thống ống của tàu thủy, giàn khoan, công trình biển.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÀNG HẢI HIỆP PHÁT

Địa chỉ: 167/5 Lưu Chí Hiếu, phường 10, T/P Vũng Tàu

Điện thoại: (+84)254 6 288 688