Gia công, lắp đặt hệ thống ống công nghệ

Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ là chuyên lắp đặt các hệ thống đường ống công nghệ gồm: Lắp đặt ống, phụ kiện, giá đỡ ống, hệ thống ống ngầm; Lắp đặt hệ thống ống thép không gỉ, hệ thống ống dẫn khí phục vụ cho các lĩnh vực lọc hóa dầu, hoá chất và ống dẫn hơi áp suất cao trong các nhà máy điện, nhà máy đạm, nhà máy dầu khí, hàng hải,…                     

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Hiệp Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh cho bất cứ yêu cầu nào trong các dịch vụ kỹ thuật kỹ thuật Gia công, lắp đặt hệ thống ống công nghệ.

 

Cụ thể:

1. LẮP ĐẶT THIẾT BỊ:

Thi công lắp đặt các thiết bị, máy móc bao gồm cả thiết bị tĩnh và động cho các nhà máy công nghiệp lọc dầu, khí, điện, đạm và các thiết bị, máy móc trên tàu và giàn khoan.

2. CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG

Chế tạo và lắp đặt các đường ống trong các nhà máy công nghiệp và các hệ thống ống của tàu. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề có chứng chỉ được kiểm duyệt bởi các hiệp hội đăng kiểm uy tín nên chất lượng và tiến độ của việc chế tạo và lắp đặt hệ thống ống luôn được đảm bảo.

3. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

Chạy dây và lắp đặt các thiết bị điện cho các nhà máy công nghiệp, tàu và giàn khoan.

4. BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA

Bảo trì, bảo dưỡng và sữa chữa các thiết bị cơ khí cho các nhà máy công nghiệp khi đến chu kỳ bảo dưỡng.

Sữa chữa và bảo dưỡng tàu tại bến cảng và các tàu định kỳ lên đốc với các hạng mục như rút trục và bảo dưỡng hệ thống chân vịt tàu, tời neo, sửa chữa và thay thế vỏ tàu…vv

5. BẮN CÁT PHUN SƠN

Cung cấp dịch vụ bắn cát và phun sơn toàn diện cho những công trình tàu biển, dầu khí và công nghiệp nhờ vào các thiết bị kỹ thuật hiện đại và tân tiến đáp ứng tiêu chuẩn của các hãng sơn lớn trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề, chúng tôi tin rằng hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

6. LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO VÀ BỌC CÁCH NHIỆT

Cung ứng vật tư và lắp đặt giàn giáo bao gồm cả giàn giáo treo và trụ cho các công trình tại các nhà máy công nghiệp và các công việc trên tàu.

Lắp đặt bọc cách nhiệt cho các hệ thống đường ống, ống khói, cabin buồng ở …v..v trong các nhà máy công nghiệp và tàu bè.

 

CÁC DỰ ÁN THƯỜNG LÀM ỐNG

  • Nhà máy điện.
  • Nhà máy đạm.
  • Nhà máy xử lý khí.
  • Nhà Máy Thép.
  • Tàu biển

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Hiệp Phát luôn  có đủ sức khoẻ, trình độ cũng như tinh thần vững và phản ứng nhanh cũng như máy móc trang thiết bị để có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào như: làm việc dưới sâu, làm việc trên cao, làm việc trên các công trường, ngoài khơi; thường xuyên tiếp xúc với bản vẽ và các chuyên gia nước ngoài về các vấn đề kỹ thuật.