Đóng tàu và kết cấu giàn khoan dầu khí

Hiệp Phát với nguồn nhân lực bao gồm đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lạnh, đóng tàu thủy được thu hút từ các công ty lớn chuyên về ngành cơ nhiệt điện lạnh, các công trình công nghiệp tàu thủy, công trình nổi và các kết cấu cơ khí hạng nặng

Với phương châm không ngừng học hỏi đi trước đón đầu công nghệ mới, năng động nhiệt huyết vì sự tiến bộ chung của HIỆP PHÁT. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, lấy Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Giá cả cạnh tranh làm nền tảng của sự sống còn và phát triển của công ty.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Hiệp Phát đảm bảo sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh cho bất cứ yêu cầu nào trong các dịch vụ kỹ thuật kỹ thuật về đóng tàu và giàn khoan dầu khí.

✽ Lĩnh vực tàu thủy: Kinh doanh sản phẩm hàng hải – Đóng mới, sửa chữa tàu thủy, công trình nổi – Tư vấn, giám sát tàu thủy,.. 
✽ Lĩnh vực cơ khí: Cơ khí chính xác, cơ khí hạng nặng – Nhà thép công nghiệp, kế cấu thép
✽ Linh vực xây dựng: Thi công xây dựng cảng biển, cầu cống, cơ sở hạ tầng kỹ thuật 

 

Với đội ngũ quản lý hiệu quả, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 toàn thể cán bộ công nhân viên và anh em công nhân đang sát cánh cùng nhau để đưa Hiệp Phát trở thành Công ty hàng hải chuyên nghiệp và tên tuổi hơn.