Đào tạo nghề và cung ứng nhân lực

Với mong muốn đào tạo và truyền lại kinh nghiệm và kiến thức đồng thời cung ứng những công nhân – thợ cơ khí lành nghề, kỹ thuật cao cho thị trường. Với kinh nghiệm từng làm việc nhiều năm trong các ngành hàng hải, đóng tàu và giàn khoan dầu khí, cả công ty Việt Nam lẫn công ty nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao, kỹ thuật tốt là vô cùng cần thiết, đó là bàn đạp để đưa công ty phát triển. Vì vậy, chúng tôi, các kỹ sư kinh nghiệm và tâm huyết đã cùng nhau đưa ra mục tiêu tiên phong là phục vụ các yêu cầu về cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực.

Hiệp Phát cung cấp nguồn nhân lực đa dạng từ lao động phổ thông, công nhân trung cấp, công nhân lành nghề, kỹ thuật viên, đốc công, kỹ sư, giám sát, chuyên gia, tư vấn…

Với khả năng cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có đầy đủ kỹ năng theo yêu cầu công việc Chúng tôi có thể nhanh chóng thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dự án. Thêm vào đó, Hiệp Phát đảm nhận tất cả các khâu trong quá trình tuyển dụng nhân sự như:

  1. Tìm kiếm và lựa chọn nguồn nhân lực
  2. Phỏng vấn và đánh giá, tổ chức khám sức khỏe,
  3. Ký hợp đồng lao động,
  4. Thực hiện trả lương, chế độ bảo hiểm, cấp phát bảo hộ lao động, quản lý công việc hằng ngày…cho người lao động nhằm giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý con người của khách hàng. 

Thông qua việc lựa chọn những ứng viên chất lượng trong nhiều lĩnh vực từ nhân viên văn phòng đến đội ngũ quản lý tại hiện trường…chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ?

– Doanh nghiệp cần nguồn nhân lực trong giai đoạn cao điểm của dự án với khối lượng công việc thường xuyên tăng giảm

– Bên cạnh đội ngũ nhân sự cốt lõi, doanh nghiệp cần đội ngũ lao động cho các công việc tay chân, các vị trí trợ lý…trong các nhà máy công nghiệp, các dự án, các văn phòng, các công trình ngoài khơi…

– Doanh nghiệp cần đội ngũ nhân sự cao cấp như kỹ sư, giám sát, chuyên gia, tư vấn trong một thời gian ngắn

– Thay thế nhân sự trong thời gian thai sản

– Gia tăng nhân sự tạm thời lúc cao điểm

– Giải quyết khối lượng công việc lớn

Một số ngành nghề Hiệp Phát Đào tạo nghề và cung ứng nhân lực:

+ Hàn công nghệ cao:  3G – 6G TIG, MIG, SMAW

+ Lắp ráp kết cấu thép và ống công nghệ

+ Kỹ thuật điện lạnh và điện công nghiệp

Quy trình phục vụ tại Hiệp Phát